Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Miễn Phí Hay Nhất 2022

Khi mở nhà hàng cần có phần mềm quản lý nhà hàng để tính tiền, in bill, báo cáo doanh thu, quản lý hàng hóa kho hàng, quản lý tiền bạc. Vậy có phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí nào tốt không?
Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Được Ưa Chuộng Nhất 

Tìm phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí có khó không?


Như bạn đã biết, các phần mềm quản lý nhà hàng phần lớn là phần mềm có thu tiền, có phần mềm thu tiền một lần dùng vĩnh viễn và có phần mềm thu tiền theo năm nên việc tìm phần mềm quán cafe miễn phí thật sự không đơn giản. Thêm nữa, khi tìm kiếm ở Google về phần mềm quán cafe miễn phí thì có nhiều kết quả được liệt kê ra nhưng các phần mềm đó là phần mềm dùng thử miễn phí, tức là sau thời gian dùng thử sẽ trả tiền mua phần mềm bản quyền. Điều đó khiến bạn thực sự bối rối phải không?

Thông tin về phần mềm quán cafe miễn phí được ưa chuộng nhất

Tôi chia sẻ với bạn thông tin hữu ích sau:

- Có một phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí vĩnh viễn, tôi nói rõ là vĩnh viễn nhé, tức không có giới hạn thời gian sử dụng.
- Có một phần mềm nhà hàng miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí.
- Có một phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí không giới hạn thời gian có hơn 35.000+ quán trên toàn quốc đang dùng miễn phí.

Tóm lại, đó là phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí được ưa chuộng nhất.

Quy trình order món, báo bếp, tính tiền, in bill, quản lý hàng hóa

Làm sao đăng ký phần mềm quán cà phê miễn phí này?

Việc đăng ký sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí rất đơn giản, việc đăng ký chỉ trong 5 phút là thực hiện xong và nhận được thông tin phần mềm qua email đăng ký ngay lập tức.

Hãy vào link sau để đăng ký nhận phần mềm miễn phí
Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Miễn Phí Vĩnh Viễn

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là quà tặng, là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại.

Dân Trí Soft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà này có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy, có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái.

0 Nhận xét